Công ty TNHH Hệ Thống Thiết Bị UMW Việt Nam

Công ty TNHH Hệ thống Thiết bị UMW Việt Nam (UMW Equipment Systems Vietnam Limited), gọi tắt là UMW Việt Nam, là thành viên của Tập đoàn UMW (UWM HOLDINGS BERHAD), một tập đoàn thương mại, công nghiệp đa quốc gia hàng đầu khu vực Đông Nam Á, có cổ phiếu niêm yết trên thị trường chứng khoán Malaysia.Tập đoàn UMW có 4 lĩnh vực kinh doanh chính trên thế giới : lĩnh vực xe hơi, lĩnh vực thiết bị công nghiệp, lĩnh vực sản xuất và kĩ thuật, lĩnh vực dầu khí. Chúng tôi đã hoạt động tại Việt Nam gần 20  năm kể từ năm 1997. Với tổng vốn đầu tư hiện tại hơn 8 triệu USD, UMW có quá trình kinh doanh lâu dài tại Việt Nam để cung cấp sản phẩm chất lượng cao theo tiểu chuẩn quốc tế,với phương châm vươn cao vươn xa, đưa công nghệ hiện đại nhằm thay thế sức người, đồng thời tối ưu hóa các chi phí  của chúng tôi sẽ góp phần vào sự thành công cho quý khách hàng.

UMW Việt Nam là nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu sau đây:

Đặc biệt, Tập đoàn Thiết bị Công nghiệp Toyota KHÔNG ủy quyền bất kì công ty nào khác ngoài UMW Việt Nam bán các sản phẩm được nêu trên.

Hoạt động kinh doanh chính của UMW Việt Nam

 • Bán thiết bị công nghiệp, đặc biệt là xe nâng ToyotaBT.
 • Cung cấp dịch vụ bảo hành cho các sản phẩm bán ra, bao gồm xe nâng.
 • Bán phụ tùng thay thế, bình điện traction và lốp xe nâng.
 • Cung cấp dịch vụ sau bán hàng, sửa chữa lớn và nhỏ cho xe nâng.
 • Hợp đồng bảo trì và sửa chữa xe nâng.
 • Cho thuê thiết bị, trong đó có xe nâng, cho những khách hàng lớn hợp đồng cho thuê dài hạn.

Chúng tôi không ngừng nổ lực và chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật lớn mạnh cùng với việc đào tạo nâng cao tay nghề, nâng cấp trang thiết bị,mở rộng kho phụ tùng và lốp xe để đáp ứng yêu tất cả yêu cầu của Quý khách hàng.

Để thúc đẩy suy nghĩ-an toàn-lái xe nâng an toàn, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đào tạo huấn luyện điều khiển xe nâng, huấn luyện bảo trì cho tài xế lái xe nâng của quý khách, cho họ những kỹ năng đúng đắn và an toàn.

Trụ sở UMW Việt Nam tại KCN VSIP, Thuận An, Bình Dương
Trụ sở UMW Việt Nam tại KCN VSIP, Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh miền Bắc của UMW Việt Nam tại KCN Hoàn Sơn, Bắc Ninh
Chi nhánh miền Bắc của UMW Việt Nam tại KCN Hoàn Sơn, Bắc Ninh

Lịch sử hoạt động

 • 1965: Bắt đầu phân phối thiết bị công nghiệp ở Malaysia và Singapore.
 • 1997: Đăng ký thành lập công ty TNHH hệ thống thiết bị UMW (VN) ở Bình Dương, Việt Nam. (Cách Tp.Hồ Chí Minh khoảng 23Km ).Diện tích: 4,100m2 & xây dựng: 2,000m2.
 • 1998: Chính thức khai trương với sự có mặt của  ông YB. Dato Rahmat Jamari – chủ tịch tập đoàn UMW.2002Đăng ký văn phòng ở KCN Thăng Long, Hà Nội.2011Thực hiện Accpac Sage 500 (hệ thống ERP) và nhận được giải thưởng CEO Group (Group B).
 • 2012: Cấp phép hoạt động cho Branch UMWESVN ở KCN Hoàn Sơn , Bắc Ninh (25km từ Hà Nội, Diện tích: 6,800m2 & xây dựng: 4,200m2) ( Văn phòng ở Thăng Long dừng hoạt động).
 • 2013: Lễ khai trương chi nhánh ở KCN Hoàn Sơn với sự có mặt của Datuk Syed Hisham Bin Syed Wazir, Chủ tịch Tập đoàn CEO. Ký độc quyền Giấy phép phân phối Toyota và BT trực tiếp với Chủ tịch do ông Lee Chin Min (Trước đây, quyền phân phối tại Việt Nam là một phần của UEEPL). Nổi bật bán hàng kỷ lục của TICO.
 • 2014: TICO’s ASEC chứng nhận cho Bình Dương HQ (5S).
 • 2014: TICO’s ASEC  chứng nhận nhà kho của Bình Dương  là 3S. Văn phòng đại diện (2S) tại Hải Phòng (125km từ Hà Nội). Giải thưởng doanh số bán hàng và doanh thu kỷ lục xuất sắc cho năm 2014.
 • 2015: Văn phòng đại diện (2S) tại TP. Đà Nẵng (Miền trung Việt Nam). Văn phòng đại diện (2S) tại TP.Cần Thơ (ĐBSCL, 150km từ HCM) ASEC  chứng nhận chi nhánh Bắc Ninh là (5S).
Hiệu suất hoạt động của UMW 10 năm qua
Hiệu suất hoạt động của UMW 10 năm qua

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi  là tiếp tục duy trì và phát triển tập đoàn UMW rộng khắp thế giới trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp, đặc biệt là về thiết bị nâng hạ hàng hóa của thương hiệu thế giới TOYOTA-Hơn hết, sứ mệnh to lớn của UMW là đồng điệu, giá trị văn hóa của tập đoàn với văn hóa bản địa.

Tầm Nhìn

Chúng tôi quyết tâm trở thành nhà cung cấp các thiết bị công nghiệp hàng đầu thế giới. Để có thể đồng hành cùng khách hàng đi đến những thành công.

UMW nhắm tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm tốt nhất, trung thực nhất, dịch vụ service nhanh nhất- thông qua nỗ lực của tất cả các nhân viên UMW Việt Nam.

Giá Trị Cốt Lõi

Các yếu tố đặc trưng của UMW Việt Nam:

 • Mang đến những lợi ích thiết thực về Năng suấtChất lượng
  • Năng suất: mang đến các sản phẩm phù hợp với tình trạng nhà máy của mỗi khách hàng, do vậy khi  sử dụng sản phẩm mà UMW Việt Nam cung cấp, quý khách sẽ đạt được năng suất tối ưu so với các hãng khác.
  • Chất lượng của dòng xe nâng TOYOTA, thương hiệu đến từ Japan. Tất cả dòng xe được sản xuất trong sự kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia về xe nâng, theo công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn TOYOTA.
 • Không ngừng cải tiến để mang lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội