Xe nâng Toyota 14 năm liên tiếp giữ vững vị trí số 1

Dòng xe nâng của hãng Toyota một lần nữa khẳng định vị trí số 1 trong danh sách thường niên Top 20 thương hiệu cung cấp xe nâng hàng đầu. Đây là năm thứ 14 liên tiếp Toyota giữ vững vị trí số 1. Danh sách 20 hãng xe nâng hàng đầu được xác lập thường niên bởi Mạng truyền thông Peerless với tiêu chí xếp hạng các hãng xe nâng được dựa trên doanh số bán hàng toàn cầu của các nhà sản xuất, cung cấp.

Trong năm vừa qua, doanh số bán hàng cho dòng xe nâng của Toyota đã có mức tăng trưởng cao nhất thế giới là 8,2%, giúp nhà sản xuất hàng đầu về xe nâng này đạt mức doanh thu 8,3 tỷ đôla. Kết quả trên góp phần đưa Toyota vượt qua các thương hiệu xe nâng trong danh sách với mức doanh thu vượt trội, tiêu biểu là mức chênh lệch 2,6 tỷ đôla đối với KION, hãng xe nâng xếp thứ 2 với doanh thu năm qua là 5.66 tỷ đôla.

Bảng xếp hạng Top 20 xe nâng tại Bắc Mỹ
Bảng xếp hạng Top 20 xe nâng tại Bắc Mỹ

Góp phần trong việc giúp Toyota giữ vững được thương hiệu trong thị trường xe nâng chính là sự phát triển mạnh mẽ trong việc sản xuất, cung cấp các loại xe nâng điện tới khách hàng. Năm sản phẩm xe nâng điện mới đã được Toyota chính thức bán ra tại thị trường Bắc Mỹ từ năm 2015.

Để có tên trong Top 20 nhà cung cấp xe nâng hàng năm được thực hiện bởi Báo Modern Materials Handling, các hãng sản xuất và kinh doanh xe nâng phải sản xuất và cung cấp ít nhất một trong bảy loại xe nâng được công nhận bởi Hiệp hội xe nâng công nghiệp (ITA). Toyota sản xuất và kinh doanh xe nâng hàng thuộc sáu loại xe trên.

Trở thành định hướng của khách hàng là những gì giúp dòng xe nâng hàng của Toyota khẳng định thương hiệu hàng đầu thế giới” theo Jeff Rufener, chủ tịch của Toyota Material handling, tại Mỹ. “Việc hướng sự chú ý của khách hàng tới cam kết của Toyota về sự an toàn, đáng tin cậy cũng như chi phí sở hữu thấp là những yếu tố giúp Toyota giữ vững vị thể dẫn đầu trong ngành công nghiệp xe nâng toàn cầu đầy tính cạnh tranh. Không chỉ vậy, mạng lưới đại lý rộng lớn khắp toàn cầu là một phần của công thức giúp Toyota giữ vững vị trí số 1 trong danh sách Top 20 hãng xe nâng hàng đầu”

Đôi lời về thiết bị công nghiệp của Toyota

Được sản xuất trực tiếp tại Hoa Kỳ, thiết bị công nghiệp của Toyota cung cấp đầy đủ các giải pháp xử lý vật liệu bao gồm xe nầng, xe hướng dẫn tự động, dịch vụ quản lý đội tàu và máy kéo. Toyota cam kết về chất lượng, độ tin cậy và sự hài lòng của khách hàng với hệ thống sản xuất trải rộng trên hơn 220 địa điểm tại Bắc Mỹ.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ, số điện thoại, email ở cuối trang web, hoặc qua mẫu liên hệ tại đây. Quý khách cũng có thể tham khảo thông tin các sản phẩm của chúng tôi tại trang Sản phẩm.