Xe nâng Toyota tiếp tục dẫn đầu cuộc khảo sát trong lĩnh vực công nghiệp 2016

Ngày 02 tháng 8 năm 2016, tại Mỹ – Xe nâng của Toyota đã  giành được vị trí số một trong nghiên cứu để xác định thương hiệu của xe nâng hàng đầu theo bốn tiêu chí chính: chất lượng, giá trị, chi phí sở hữu và an toàn. Nghiên cứu này, được thực hiện bởi  Nhóm khảo sát Peerless, những người tham gia khảo sát được yêu cầu đánh giá các thiết bị nâng hàng hóa. Các khảo sát cho thấy Xe nâng Toyota dẫn đầu ngành công nghiệp về các tiêu chí chất lượng, giá trị, chi phí sở hữu, và an toàn, bao gồm nhiều mức giá cả phải chăng nhất để duy trì về mặt an toàn và có ít sự cố an toàn nhất.

Gần 300 người làm việc trong lĩnh vực giao nhận và vận chuyển, sản xuất, phân phối, và các ngành công nghiệp kho bãi và lưu trữ đã tham gia trả lời câu hỏi. Các ý kiến từ những người trả lời khảo sát như sau:

“Tôi là người huấn luyện đào tạo và điều khiển xe nâng hàng trong nhiều năm. Theo các yếu tố về an toàn, độ bền và chất lượng, tôi thấy Toyota là hãng xe thành công nhất”.

“Chúng tôi đã sở hữu chúng (xe nâng Toyota) trong nhiều năm và đã có rất ít hoặc gần như không có vấn đề gì cả xảy ra.”

“Đây là hãng xe nâng mà chúng tôi đã mua mới hàng năm vì nó dễ sử dụng và hoạt động đơn giản.”

Mục đích của nghiên cứu của bên thứ ba là để hiểu rõ hơn về các tính năng được coi là quan trọng nhất khi đánh giá xe nâng trước khi quyết định có mua chúng hay không. Xe nâng Toyota đã được ghi nhận nắm vị trí hàng đầu trong tất cả các năm kể từ khi nghiên cứu được tiến hành từ hơn một thập kỷ trước.

Về thiết bị công nghiệp Toyota

Tự hào là nhà sản xuất tại Hoa Kỳ, Thiết bị Công nghiệp Toyota cung cấp các dòng sản phẩm  bao gồm đầy đủ các giải pháp xử lý hàng hóa như xe nâng hàng, xe hướng dẫn tự động, dịch vụ quản lý đội tàu và máy kéo. Toyota cam kết về chất lượng, độ tin cậy và sự hài lòng của khách hàng,  hệ thống của Toyota kéo dài trong suốt hơn 220 địa điểm ở Bắc Mỹ và nhiều địa điểm khác trên toàn thế giới.

Về Peerless Media Nhóm Nghiên cứu Peerless

Peerless Media cho ra đời các ấn phẩm công nghiệp hàng đầu và các trang web – Xử lý hàng hóa hiện đại, Quản lý Logistics, Đánh giá Quản lý chuỗi cung ứng , Tin tức Sản phẩm về vận chuyển hàng hóa – cho các chuỗi cung ứng, Logistics và thị trường vận chuyển hàng hóa. Là một bộ phận của  Peerless Media, Nhóm Nghiên cứu Peerless chuyên về các giải pháp tiếp thị và nghiên cứu truyền thông cho thị trường vận chuyển hàng hóa, logistics và cung ứng.